banner
Trang chủ >Sản xuất kinh doanh
Chuyên thi công thiết kế, nhận thầu các công trình: Xây dựng dân dụng, xây dựng công nghiệp, xây dựng cao cấp , thiết kế kiến trúc, tư vấn xây nhà, xin phép xây dựng.
Công ty chuyên cung cấp những dịch vụ làm sạch hàng ngày hoặc định kỳ bên trong và bên ngoài cho các khách sạn, toà nhà, cao ốc (chung cư, văn phòng), nhà hàng, biệt thự...
Công ty TNHH MTV DVCI Q11 hiện đang quản lý - vận hành các chung cư: 1. Chung cư 312 Lạc Long Quân phường 05, quận 11; 2. Chung cư Khu A-B Phú Thọ phường 15, quận 11; 3. Chung cư Cây Mai phường 16, quận 11; 4. Chung cư Lô C1, C2 Lý Thường Kiệt phường 7, quận 11.
Dịch vụ cũng là hàng hóa, nhưng khác với các hàng hóa khác bởi việc cung ứng nó không đi kèm với chuyển giao quyền sở hữu mà chỉ là đem lại lợi ích nào đó cho bên tiếp nhận. Ngoại trừ các dịch vụ tự nguyện
  Nhận khảo sát, tư vấn thiết kế, thực hiện thi công các hạng mục trồng mới cây xanh, bồn hoa, thảm cỏ, hoa viên; chuyên duy tu các mảng xanh, sân vườn & chăm sóc cây kiểng nội ngoại thất cho các cơ quan, đơn vị và cá nhân có nhu cầu.
   Chuyên chỉnh trang, cải tạo, duy tu bảo dưỡng, chăm sóc các công viên, tiểu đảo, hoa viên và bồn hoa các tuyến đường. Thực hiện các dịch vụ bán cho thuê cây hoa kiểng, các loại phân bón, thuốc bảo vệ thực vật.
Tiếp nhận hồ sơ xin mua nhà, xác minh, hướng dẫn bổ túc hồ sơ, giải quyết thủ tục bán nhà theo quy định của nhà nước. Theo dõi thực hiện công tác cho thuê nhà sở hữu nhà nước. Tham mưu xử lý, giải quyết các trường hợp hợp khiếu nại, tranh chấp về nhà thuộc SHNN
CHÀO MỪNG BẠN ĐÃ TRUY CẬP WEBSITE CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ CÔNG ÍCH QUẬN 11!

Chúng tôi luôn cung cấp cho người dùng dịch vụ được đánh giá là tốt nhất. Tuy nhiên trước khi sử dụng dịch vụ trên website, chúng tôi khuyên bạn nên đọc kỹ các Điều khoản và Quy định dưới đây.

Website và các thông tin được đăng tải trên website đều thuộc sở hữu củaCÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ CÔNG ÍCH QUẬN 11. Chúng tôi KHÔNG CHO PHÉP SAO CHÉP HOẶC PHÁT HÀNH LẠI BẤT KỲ NỘI DUNG NÀO THUỘC WEBSITE CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ CÔNG ÍCH QUẬN 11 dưới bất kỳ hình thức nào. Nếu phát hiện ra trường hợp sao chép nào từ nội dung website, chúng tôi sẽ có các hành động cần thiết dựa trên luật pháp Việt Nam về quyền nội dung như thuê luật sư, báo cáo lên các cơ quan có thẩm quyền.