banner
Trang chủ >Đảng - Đoàn thể
Ngày 20 tháng 4 năm 2019 tham gia Lễ phát động tuyến đường "Văn Minh - Mỹ Quan Đô Thị".
Hiến máu tình nguyện là một trong những hoạt động xã hội mang ý nghĩa nhân đạo, từ thiện cần được thực hiện thường xuyên, liên tục.
CÔNG TY TNHH MTV DVCI Q11 TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG
Công ty TNHH MTV DVCI Q11 thăm Mẹ Việt Nam anh hùng tại huyện Củ Chi nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh liệt sĩ Việt Nam (27/71947 - 27/7/2016)
26 thành viên Chính phủ được Quốc hội phê chuẩn, với tỷ lệ phiếu đồng ý cao nhất đạt trên 97%, thấp nhất trên 80%.
Công Đoàn Công ty TNHH MTV DVCI Q11 tổ chức cho Công đoàn viên tham gia "về nguồn - dã ngoại" tại Vĩnh Long
(ĐCSVN) - Ngay từ khi tình báo quân đội ta mới được thành lập, Bác Hồ đã gọi đây là đội quân “tai mắt”, Bác nói: “Tình báo là tai mắt…, tai phải tỏ, mắt phải sáng, thì đầu &
Nổi bật
CHÀO MỪNG BẠN ĐÃ TRUY CẬP WEBSITE CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ CÔNG ÍCH QUẬN 11!

Chúng tôi luôn cung cấp cho người dùng dịch vụ được đánh giá là tốt nhất. Tuy nhiên trước khi sử dụng dịch vụ trên website, chúng tôi khuyên bạn nên đọc kỹ các Điều khoản và Quy định dưới đây.

Website và các thông tin được đăng tải trên website đều thuộc sở hữu củaCÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ CÔNG ÍCH QUẬN 11. Chúng tôi KHÔNG CHO PHÉP SAO CHÉP HOẶC PHÁT HÀNH LẠI BẤT KỲ NỘI DUNG NÀO THUỘC WEBSITE CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ CÔNG ÍCH QUẬN 11 dưới bất kỳ hình thức nào. Nếu phát hiện ra trường hợp sao chép nào từ nội dung website, chúng tôi sẽ có các hành động cần thiết dựa trên luật pháp Việt Nam về quyền nội dung như thuê luật sư, báo cáo lên các cơ quan có thẩm quyền.