banner
Trang chủ >Đảng - Đoàn thể >Công đoàn
Lãnh đạo và Ban Chấp hành Công đoàn Công ty TNHH MTV Dịch vụ Công ích Quận 11 đến thăm hỏi và trao quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt nhân dịp “Tháng công nhân” năm 2020

 

Hưởng ứng tháng công nhân năm 2020, sáng ngày 03/6/2020, đại diện lãnh đạo Liên đoàn lao động Quận 11 có đồng chí Đỗ Thanh Tú – Ủy viên Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Liên đoàn lao động Quận 11, đại diện Ban Giám đốc Công ty có đồng chí Châu Kiến Quang – Giám đốc Công ty, Cấp ủy Chi bộ có đồng chí Phạm Văn Trình – Bí thư Chi bộ Công ty cùng Ban Chấp hành Công đoàn Công ty TNHH MTV Dịch vụ Công ích Quận 11 đã đến thăm hỏi và trao phần quà trị giá 300.000đ và 1.000.000đ tiền mặt cho 05 công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt nhân dịp “Tháng công nhân” năm 2020. Qua đó, kịp thời nắm bắt tình hình lao động, việc làm, chia sẻ những hoàn cảnh khó khăn với công nhân lao động, đồng thời thể hiện tấm lòng của công đoàn cơ sở tại Công ty, là nguồn động viên, khích lệ tinh thần đến với những công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt sớm vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, an tâm công tác, lao động, sản xuất, góp phần xây dựng và phát triển đơn vị, doanh nghiệp ngày một lớn mạnh.

------------------------------------------------

PTCHC

XEM THÊM
Nổi bật
CHÀO MỪNG BẠN ĐÃ TRUY CẬP WEBSITE CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ CÔNG ÍCH QUẬN 11!

Chúng tôi luôn cung cấp cho người dùng dịch vụ được đánh giá là tốt nhất. Tuy nhiên trước khi sử dụng dịch vụ trên website, chúng tôi khuyên bạn nên đọc kỹ các Điều khoản và Quy định dưới đây.

Website và các thông tin được đăng tải trên website đều thuộc sở hữu củaCÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ CÔNG ÍCH QUẬN 11. Chúng tôi KHÔNG CHO PHÉP SAO CHÉP HOẶC PHÁT HÀNH LẠI BẤT KỲ NỘI DUNG NÀO THUỘC WEBSITE CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ CÔNG ÍCH QUẬN 11 dưới bất kỳ hình thức nào. Nếu phát hiện ra trường hợp sao chép nào từ nội dung website, chúng tôi sẽ có các hành động cần thiết dựa trên luật pháp Việt Nam về quyền nội dung như thuê luật sư, báo cáo lên các cơ quan có thẩm quyền.